Ý vs BỒ ĐÀO NHA – Cơ Hội Còn Lại Cho Đội Áo Thiên Thanh

Biên Tập Viên 16/11/2018

Nhận định trận tâm điểm giữa Ý vs BỒ ĐÀO NHA cùng nha cai uy tin link 12bet. Đây là cơ hội cuối cho Ý chiếm ngôi đầu bảng của Bồ Đào Nha

 

link 12bet nha cai uy tin

Phong độ đối đầu gần đây: Italy thắng 3, thua 2

Italy: thắng 2, hòa 5, thua 3

Bồ Đào Nha: thắng 5, hòa 4, thua 1

 

Cựu vô địch thế giới năm 2006 vẫn được thi đấu tại nhóm 1 do thành tích được tích lũy trong các giải đấu gần đây, và nếu chỉ so các năm gần đây thì họ thành tích của họ không thực sự thuyết phục. Sau khi Mancini lên nắm quyền lãnh đạo đội bóng, tuyển Ý đã có chiến thắng trước đội Ba Lan sau chuỗi 5 trận liên tiếp chỉ biết hòa và thua. Tối nay gặp Bồ Đào Nha, một liều thuốc thử chất lượng để họ khẳng định sức mạnh và phong độ của họ đã được khôi phục.

 

HLV Mancini đang chật vật tìm kiếm sơ đồ thi đấu tối ưu cho các học trò, đặc biệt là hàng công. Các trận đấu gần đây, hiệu số bàn thắng của đội bóng đất nước hình chiếc ủng rất tệ, 1 bàn/1 trận trong 6 trận liên tiếp. Do đó, tìm ra được những cầu thủ phù hợp với triết lý bóng đá của ông, tăng hiệu quả dứt điểm của các tiền đạo, và tìm ra những bài tấn công thật hiệu quả… như thế thì Macini mới có thể nghĩ xa đến việc xây dựng đội bóng chất lượng cho các giải đấu lớn diễn ra trong tương lai.

 

Nếu thắng Bồ Đào Nha tối nay, Itialy sẽ thay đội bóng vùng địa Trung Hải cho vị trí đầu bảng. Dù không thể có quyền tự quyết do BĐN vẫn còn 1 trận cuối đấu với Ba Lan khi đối phương chắc chắn sẽ “rớt hạng”, nhưng nắm được ngôi đầu bảng ít nhất 1 tuần cũng là liều thuốc kích thích tinh thần đáng kể cho các cầu thủ Italy.

 

 

Phong độ của Ronaldo sau khi chuyển qua thi đấu cho Juventus vẫn đang được duy trì rất tốt. Và tối nay anh sẽ cùng đồng đội đối đầu với đội tuyển quốc gia nơi anh đang thi đấu.

 

Tất cả người hâm mộ đều hiểu sức mạnh của Bồ Đào Nha đến từ CR7. Và khi anh thi đấu phập phù, thành tích của “Brazil Châu Âu” cũng lên xuống bất định. Cụ thể nhất là thất bại của họ ngay tại World Cup trên đất Nga mùa hè vừa qua. Khi Ronaldo bị bắt chết, Bồ Đào Nha thi đấu như gà mắc tóc, và họ rất bế tắc trong các pha lên bóng nhằm tìm kiếm bàn thắng. Đối thủ của họ tối nay sẽ là đội bóng có kỹ năng phòng ngự “bậc thầy’, đồng thời đã được “trải nghiệm” về CR7 do anh đã thi đấu tại SerieA từ đầu mùa giải. Với những lý do đó, việc tìm kiếm 3 điểm trên đất khách dường như là không thể. Vậy sao không chơi tử thủ với mục tiêu là 1 trận hòa khi đối thủ cũng tấn công không lấy gì là quá xuất sắc!