1. West Bromwich — Manchester United:

 

Phong độ đối đầu: Man United thắng West Brom trận, hòa 3, thua 3 trận trong 10 lần gặp nhau gần nhất

Phong độ West Brom: Hòa 5, thua 5

Phong độ Man United: Thắng 7, thua 3

 

16 trận liên tiếp chưa biết mùi chiến thắng, West Brom trở thành đội bóng mà mọi đối thủ ở giải ngoại hạng Anh muốn gặp tại thời điểm này, vì dù ít hay nhiều thì cơ hội kiếm ít nhất 1 điểm là rất cao.

Đang bị các đối thủ trực tiếp như Man City (bỏ xa 12 điểm), Chelsea (cân bằng điểm số), Asenal (rút ngắn cách biệt còn 5 điểm), nhiệm vụ chiến thắng để có 3 điểm tối đa trước West Brom là nhiệm vụ duy nhất tối nay của quỷ đỏ thành Manchester. Dù thành tích đối đầu trước West Brom không thực sự tốt lắm trong 10 trận gần đây, và việc thiếu vắng con át chủ bài Pogba do còn thụ án treo giò, nhưng với lực lượng hiện tại, khả năng làm gỏi West Brom ngay trên sân khách là điều không quá khó với MU vào lúc này. Điểm mấu chốt chính là Mourinho có dẹp bỏ tư tưởng “không muốn thua” của mình để đưa ra đội hình với sức tấn công cao nhất có thể hay không? và còn những lục đục hậu trường do những cầu thủ “dự bị hàng hiệu” bất mãn có được ông dẹp bỏ êm đẹp hay không? Lịch sử cho thấy Mourinho thường bị “đâm sau lưng” từ những cầu thủ ông dẫn dắt vì bất mãn với phong cách huấn luyện và cách dùng người của ông, trận đấu tối nay điều đó có thể xảy ra hay không !!!

 

Dự đoán: hai đội hòa nhau có tỷ số

 

1. Bournemouth — Liverpool:

Phong độ đối đầu: Liverpool thắng Bournemouth 5 trận, hòa 1thua trận trong 7 lần gặp nhau gần nhất

Phong độ Bournemouth: Thắng 4, Hòa 3, thua 3

Phong độ Liverpool: Thắng 6, hòa 4

 

Với trận hòa đầy tiếc nuối tại vòng 17, cơ hội gia nhập Top 4 của Liverpool chưa thể hiện thực hóa, đồng thời dẫn theo hệ lụy bị gia tăng cách biệt về điểm số từ nhóm này. Tối nay là cơ hội để đội bóng thành phố cảng sửa sai trước khi mọi thứ trở nên quá trên do Chelsea và Asenal đã có chiến thắng từ ngày hôm qua. Gặp Bournemouth tối nay là cơ hội quý giá để quỷ đỏ tìm lại cảm giác chiến thắng sau 2 trận hòa liên tiếp gần đây. Hàng thủ tuy có sự ổn định hơn, nhưng hàng tấn công thường bỏ lỡ những cơ hội dứt điểm cuối cùng dẫn đến kết quả cuối cùng của trận đấu không được như ý muốn. Phong cách huấn luyện của Kloop luôn đặt lối đá tấn công lên hàng đầu, thường cho người xem cảm giác thích thú khi xem Liverpool thi đấu. Gặp đối thủ Bournemouth chưa biết chiến thắng trong 5 trận gần nhất, đây quả là cơ hội không thể tốt hơn để Liverpool dành chiến thắng và tiến vào Top 4 và tiếp tục mục tiêu vô địch mà họ đang tìm kiếm suốt 27 năm qua

 

Dự đoán: Liverpool thắng 2 bàn cách biệt

 

Đăng ký tài khoản ngay tại các nhà cái dưới đây để cùng tham gia cược với tuvancado.net

 

FUN88      —  Đăng ký tại  ĐÂY hoặc  LINK

188BET    —  Đăng ký tại  ĐÂY hoặc  LINK

W88          —  Đăng ký tại  ĐÂY hoặc  LINK

CMD368   —  Đăng ký tại  ĐÂY hoặc  LINK