Ý kiến chuyên gia: Gạt qua những thất bại dường như không có hồi kết ở giai đoạn khởi động, Willem II đang trở lại cuộc chiến trụ hạng 1 cách mạnh mẽ. Ở 8 trận vừa đấu thì có tới 6 trận chủ nhà giành được điểm số, thắng 4 trận. Ở 4 trận thắng ở giai đoạn này thì có tới 3 trận diễn ra ngay trên thánh địa của Willem II trong đó có màn toả sáng để đánh bại đối thủ rất mạnh là Twente. Đây là kết quả mà không phải bất cứ kẻ chạy ăn từng bữa nào cũng có thể làm được.

Dafabet thưởng 110% lên đến 5.000.000 VNĐ lần nạp đầu tiên. Tham gia ngay!
Cũng thân phận của những kẻ đang nằm trong xóm nước đen nhưng NAC Breda lại không làm được những điều mà đối thủ họ có. Tệ hơn, những điểm sáng mà đội bóng này có được ở giai đoạn đầu mùa đã biến mất hoàn toàn ở chặng này. Theo đó 8 trận vừa đấu thì có tới 7 trận NAC Breda không biết thắng, thua tới 6 trận trong đó có thảm hoạ thua 0-8 trước Ajax ngay trên sân nhà. Chẳng những không có được phong độ như đối thủ, NAC Breda còn phải đón nhận mất mát trong đội hình khi có tới 5 cầu thủ ở đội hình chính dính chấn thương và không thể ra sân ở trận đấu này.

Về phong độ hay lực lượng, NAC Breda cũng đều không thể sánh bằng Willem II. Trong những năm gần đây các vị khách cũng không thể giành được lợi thế mỗi khi phải làm khách trước Willem II. Thống kê cho thấy 2 trận sân nhà gần nhất tiếp đón NAC Breda là cả 2 lần Willem II giành trọn 3 điểm. Đặt niềm tin vào chủ nhà.

6 trận gần đây của Willem II và 3 trận vừa qua của NAC Breda có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 1/2. 4/5 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Willem II thiếu Peters, Velikonja.

NAC Breda mất N’Toko, Haemhouts, Koch, Agyepong, Rommens.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

DỰ ĐOÁN: 3-1