MAN UNITED vs WOLVES – Tiếp Đà Hưng Phấn

Biên Tập Viên 21/09/2018

Nhận định trận cầu giữa MAN UNITED vs WOLVES cùng nha cai uy tin link 12bet.

Cả 2 đội đều có phong độ khá tốt gần đây, khả năng đây sẽ là trận đấu cởi mở đúng như lịch sử gặp nhau trong các năm trước đây của 2 đội.

 

link 12bet nha cai uy tin

Phong độ đối đầu gần đây: Man United thắng 8, thua 2

Man United: thắng 5, hòa 1, thua 4

Wolves: thắng 4, hòa 4, thua 2

 

link 12bet nha cai uy tin

(image from whoscored.com)

 

Đang có sự trở lại phong độ mạnh mẽ, và có được chuỗi chiến thắng liên tiếp 3 trận, có lẽ Mourinho đang xoa tay và cười khẩy những kẻ đã chỉ trích ông trong thời gian qua. Tuy nhiên không thể tự mãn khi mà đối thủ của họ tối nay là đội bóng cũng đang có phong độ khá ổn định là Wolves. Chỉ cần sơ xảy một chút thôi, thì quả đắng và sự cay nghiệt của truyền thống sẽ lại tiếp tục đổ lên đầu HLV người Bồ Đào Nha.

 

Khả năng cả 2 đội sẽ cùng sử dụng sơ đồ 4-3-3 cho trận đấu này. Và đương nhiên là chất lượng cầu thủ của đội chủ sân Old Trafford đều hơn hẳn mọi mặt so với đối thủ. Sẽ không là gì bất ngờ nếu quỷ đỏ thành Manchester sẽ giành chiến thắng trong trận này, nhưng điều người hâm mộ mong chờ chính là xem thái độ tiếp cận trận đấu của Man United sẽ là lối chơi tấn công cống hiến, hay chỉ tập trung giữ sạch lưới và rình rập sai lầm của đối phương đúng với phong cách của “người đặc biệt. Dù gì đi nữa thì lựa chọn đội chủ nhà có lẽ là lựa chọn hợp lý hơn trong trận đấu này

 

link 12bet nha cai uy tin